VỆ SINH TÒA NHÀ

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
– Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng sàn , giặt ghế văn phòng

vệ sinh tòa nhà

Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thảm, máy phun rửa áp lực cao … Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..

– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính,giặt thảm … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Mycom việt nam sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu của Anh ,Mỹ , có tác dụng tẩy sạch , diệt khuẩn và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

Ngoài ra, Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Công Ty tnhh thương mại dịch vụ công nghiệp Mycom

www.mycom.us

Đc : Số 03 đường Phạm Hùng ,Trung An ,TP.Mỹ Tho, TG.

CN Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An .

CN Bến Tre: Số 37B Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Phú Khương, Bến Tre.

Đt : 0273.3867339 – 0916.408.401